Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

3 nguyên tắc cần lưu ý khi chọn sim cho tuổi Dậu

Cũng giống như 11 con giáp còn lại, chọn sim hợp tuổi Dậu cần phải hết sức thận trọng. Nếu không tìm hiểu và tính toán kỹ, phạm phải những con số phản mệnh sẽ khiến cho chủ nhân không những không gia tăng tài vận mà còn bị hãm mệnh, gặp trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp.

Với 3 nguyên tắc chọn sim hợp tuổi Dậu dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tính toán và tra cứu những con số may mắn nhất với tuổi của mình.

Dựa vào tương sinh – tương khắc trong thuyết ngũ hành

Sim hợp tuổi Dậu tuân theo thuyết Ngũ hành. Trong Ngũ hành, các mệnh sẽ có sự tương sinh – tương khắc với nhau theo một quy luật nhất định.

Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh theo mệnh tuân theo quy luật: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim.

Ví dụ: Nếu bạn sinh năm 1993, thuộc mệnh Kim. Vậy số sim hợp tuổi Dậu của người mệnh Kim gắn liền với mệnh Thủy và Thổ. Vì Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. Con số may mắn, tài lộc là 2 và 8.

Ngũ hành tương khắc

Ngũ hành tương khắc, phản mệnh tuân theo quy luật: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Những người sinh năm 1993, mệnh Kim nên tránh các con số liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Hai mệnh này là phản mệnh. Phạm phải những số sim hợp tuổi Dậu liên quan đến 2 mệnh này sẽ gây cản trở con đường tài lộc của người mệnh Kim. Số cần tránh là 3, 4 và 9.

Dựa vào sự tương sinh – tương khắc của thuyết Ngũ hành, bạn có thể dựa vào năm sinh của mình để biết được mệnh của mình là gì và tương sinh với mệnh nào, phản mệnh với hành nào.

Đây là cách để bạn có thể chọn được sim hợp tuổi Dậu theo năm sinh tốt nhất, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng tiến hay thi cử.

Tính toán dựa trên tổng nút sim 

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu chính xác nhất chính là tính tổng nút sim trên đầu dãy số. Bạn tính tổng các con số của dãy sim, sau đó cộng tiếp 2 con số tổng của kết quả vừa tính ban đầu. Nếu tổng nút sim dưới 10 thì đó là con số tài lộc của bạn.

Chẳng hạn, bạn có dãy số sim sau: 0122.134.134. Vậy, tổng nút sim của dãy số này sẽ là:

0 + 1 + 2 + 2 + 1 + 3 + 4 + 1 + 3 + 4 = 21 >> 2 + 1 = 3 (3 nhỏ hơn 10)

Kết luận, dãy số 0122.134.134 là con số tài lộc của bạn!

Xét Âm - Dương tương phối trong chọn sim hợp tuổi Dậu

Theo thuyết Phong thủy, mọi vật đều cần có sự điều phối và cân bằng giữa Âm – Dương thì mới thịnh vượng.

Áp dụng nguyên tắc này vào cách chọn sim hợp tuổi Dậu cũng là cách để giúp chủ nhân có thể lựa chọn được những số sim đẹp, hợp mệnh nhằm khắc chế những điềm xấu trong kinh doanh.

Quy tắc chọn sim hợp tuổi Dậu theo sự tương phối Âm – Dương tuân theo quy luật: 1/2 chẵn lẻ (đối với dãy sim chẵn số) hoặc 4/6 (đối với dãy sim lẻ số).

Chẳng hạn: Đối với sim có thuê bao 0913.145.145. Số này gồm có 10 số. Vậy thì, Âm – Dương tương phối được xem là cân bằng khi tổng số chẵn và tổng số lẻ phải cân bằng 1/2.

Trong dãy số trên, tổng số chẵn là 3, tổng số lẻ là 7. Vậy đây không phải là sim hợp tuổi Dậu cân bằng Âm – Dương tương phối!

Trên đây là 3 nguyên tắc bạn có thể áp dụng để lựa chọn sim hợp tuổi Dậu, hỗ trợ con đường tài lộc và vận may cho mình. Ngoài ra, 3 nguyên tắc trên cũng có thể áp dụng tương tự đối với các tuổi khác.

Để mua sim hợp tuổi Dậu, sim phong thủy theo năm sinh, quý khách có thể truy cập xem thêm các chuyên gia Tư vấn cách chọn sim phong thủy